Lần đầu tiên, Vietravel Airlines báo lãi 3 tháng liên tiếp

Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị Giao thông Vận tải Việt Nam – Vietravel (mã VTR-UPCoM) vừa công bố kinh doanh có lãi 3 tháng liên tiếp.

Cụ thể, Vietravel Airlines đã vượt mục tiêu đề ra với doanh thu tháng 3 đạt 172,3 tỷ đồng, tăng hơn 54% so với kế hoạch. Như vậy, lần đầu tiên sau hơn 03 năm đi vào khai thác, Vietravel Airlines có lãi 3 tháng liên tiếp đem lại kết quả kinh doanh quý 1/2024 với doanh thu đạt 491,2 tỷ, tăng gần 42% và lãi ròng đạt 10,1 tỷ đồng.

Vietravel Airlines cũng đề ra kế hoạch kinh doanh trong tháng 4 tiếp tục có lãi để duy trì đà tăng trưởng của mình, với điều kiện khai thác đúng theo kế hoạch. Mục tiêu kinh doanh trong quý 2/2024, doanh thu dự kiến đạt 1.049 tỷ đồng.

Vietravel Airlines cho biết với tình hình kinh doanh hàng không trong nước hiện nay, một số Hãng hàng không tạm ngưng hoạt động và thu hẹp hoạt động sản xuất khai thác thì thị phần khách hàng sẽ mở rộng hơn đối với các Hãng hàng không còn lại.

Tuy nhiên trong điều kiện này, Vietravel Airlines đã và đang đẩy mạnh mở rộng mạng bay, tần suất bay trong nước và quốc tế. Đặc biệt Vietravel Airlines đang thực hiện các chuyến bay charter trong chuỗi seri charter cùng với du lịch lữ hành Vietravel, với sứ mệnh kết nối điểm đến và ẩm thực bản địa như: chuyến bay charter Tp.Hồ Chí Minh – Takamatsu (Nhật Bản); Đà Nẵng – Fukushima (Nhật Bản) và chiều ngược lại.

Hãng cũng đã xây dựng kế hoạch bay với các điểm đến và các điểm du lịch nổi tiếng trong nước như: Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Phú Quốc… Đồng thời, tiếp tục mở rộng mạng bay charter Quốc tế đến Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản.

TIN TỨC TỪ EXCHANGES7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *